Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup

header

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Nói về trại hè Vincamp

ba-le-mai-lan

Bà Lê Mai Lan, Phó Chủ tịch Tập đoàn VinGroup

Thông qua Trại Hè Chủ nhân của Tương lai Vincamp, chúng tôi mong muốn truyền tải một thông điệp nhân văn trong giáo dục: Bất cứ học sinh nào cũng có thể có ước mơ làm nên những điều phi thường. Gia đình, nhà trường, cộng đồng... cần khuyến khích các em biết mơ ước và tạo môi trường nâng đỡ để các em hành động vì ước mơ. Vinschool hướng tới một nền giáo dục toàn diện, giúp học sinh tự nhận thức, chủ động thích nghi và tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn trong cuộc sống. "Tự hào Việt Nam – Hội nhập thế giới" cũng là những giá trị mà Vinschool mong muốn trang bị cho học sinh – đó là những học sinh có tinh thần tự tôn dân tộc sâu sắc và có khả năng hội nhập quốc tế, có trách nhiệm với cộng đồng, với đất nước.

 


co-do-hienCô Đỗ Thị Thu Hiền, Hiệu phó trường Tiểu học Vinschool

Muốn thế giới thay đổi thì mỗi cá nhân chính chúng ta hãy bắt đầu thay đổi, từ những điều đơn giản nhất. Bản thân mỗi người lớn, bố mẹ và thầy cô hãy là người truyền cho các con tinh thần tự thay đổi, nâng cao ý thức trách nhiệm cộng đồng từ những hành động đơn giản, bình dị thường ngày. Với cơ hội được trở thành những công dân toàn cầu và "Hội nhập quốc tế" thực sự trong một Trại hè hấp dẫn tại Hoa Kỳ, tôi tin rằng VinCamp sẽ là một trong những hoạt động khó có thể bỏ qua trong mùa Hè năm nay của các học sinh Vinschool.


co-hoai-thanh

Cô Nguyễn Lê Hoài Thanh, Hiệu phó trường Tiểu học Vinschool

Từ sở thích của mình cộng thêm sự sáng tạo và một ý tưởng "đột phá", các con hoàn toàn có khả năng trở thành 1 trong 30 thành viên thuộc Trại hè VinCamp nơi mang tới những trải nghiệm tuyệt vời dành cho những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

 

 


co-ltttam

TS. Lê Thị Thanh Tâm

Điều tuyệt vời nhất của Trại hè VinCamp là khuyến khích học sinh có ý thức và dành sự quan tâm của bản thân đối với cộng đồng, với tương lai. Những ý tưởng sáng tạo của các em bắt nguồn từ chính những nhu cầu giản dị trong cuộc sống nhưng lại thể hiện những ước mơ, mong muốn của các em về tương lai.

 

 


 

em-lyĐinh Thị Thảo Ly, học sinh Vinschool, Thành viên Trại hè VinCamp 2015

Trại hè VinCamp thực sự đã khiến em thay đổi. Khi được xướng tên lọt vào top 50 bạn trẻ tham gia Trại hè Vincamp 2015, em đã sớm biết rằng đây sẽ là chuyến hành trình TUYỆT VỜI trong tuổi thiếu niên của mình. Và sau khi chuyến hành trình kết thúc, em biết rằng em đã nghĩ sai, bởi vì mọi thứ là TRÊN CẢ TUYỆT VỜI. Đây quả là chuyến hành trình rất đáng quý và đáng nhớ trong lòng mỗi chúng em.

You are here: Home Nói về Vincamp