Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup

header

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Tin tức

ps2 vincamuk5

Chiến thắng ở VinCamp, học sinh trải nghiệm mùa hè tuyệt diệu tại Anh quốc

30 học sinh xuất sắc nhất cuộc thi VinCamp 2017 do Hệ thống Giáo dục Vinschool tổ chức đã có 10 ngày trải nghiệm tuyệt vời tại Vương quốc Anh. Được học chương trình kỹ năng quốc tế, thăm quan nhiều địa danh nổi tiếng và tham gia các trò chơi gắn kết – hành trình 10 ngày tại Anh quốc như một giấc mơ giúp Vinser tiếp cận tinh hoa giáo dục thế giới, tạo động lực mạnh mẽ để hiện thực hóa những kế hoạch tương lai.

Read more ...

ps1 vincamuk2

Học sinh Vinschool ghi điểm với bạn bè quốc tế nhờ thuyết trình Tiếng Anh xuất sắc

Tham dự Trại hè VinCamp kéo dài 10 ngày tại Vương quốc Anh trong tháng 7/2017, 30 học sinh Vinschool đã có nhiều hoạt động học tập và vui chơi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt các em đã ghi dấu ấn đậm nét với bạn bè quốc tế nhờ khả năng thuyết trình Tiếng Anh xuất sắc.

Read more ...

Giao duc Vincamp 1

Câu chuyện giáo dục và giao thông tại Anh Quốc

Tôi đã đặt chân đến hầu hết các phố trung tâm London cũng như đi đến một số vùng ngoại ô của London: khi đi từ sân bay Heathrow về Camden Town hay con đường đến Harry Potter Studio của hãng Film Warner Bros đi qua ngôi làng lịch sử Kings Langley, đường ra công viên Regent's Park...

Read more ...

4

VINCAMP2017 - Một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ!

 “Vậy là Trại hè VinCamp 2017 đã chính thức kết thúc. Là một học sinh may mắn được tham gia VinCamp năm nay, con cảm thấy vô cùng biết ơn khi có được những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa này. Con rất mong muốn được chia sẻ cảm xúc cũng như những điều con đã học được sau hành trình 11 ngày của Trại hè VinCamp.

Read more ...

Nhat ky ngay 11 anh 5

Nhật ký Vincamp – Anh Quốc 2017: Ngày 11

Nhớ ngày đầu cô Thu buồn quá "di trú" ngay sang phòng cô ở cùng cho vui. Tối thứ 2 có thêm 1 đứa xin ngủ cùng như cún con. Đêm thứ 3 thêm 1 đứa nữa. Và đến đêm thứ 5 thì "nhân sự" phòng cô lên đến 5 người. Tuy chật nhưng mà vui các cậu nhỉ. Có hôm Thái An bê nguyên cái đầu ướt nhẹp đi ngủ, cô xoa đầu thấy ướt lôi cổ dậy đi sang phòng cô Phương mượn máy sấy cho khô rồi mới đi ngủ được. Bị cô mắng cho cái tội lề mề đi ngủ muộn, để tóc ướt đi ngủ mà nó vẫn cứ nhăn răng ra cười. Cô nhớ cái "mẹt" thốn của nó và yêu nhất là khi cô hướng dẫn nó tìm được chùm chìa khoá phòng thì nó gọi điện "Cô ơi con muốn nói lời cảm ơn cô!” và đêm nào nó cũng không quên: "Con chúc cô ngủ ngon ạ!"

Read more ...

Nhat ky ngay 10 anh 1

Nhật ký Vincamp – Anh Quốc 2017: Ngày 10

Hôm nay là một ngày đặc biệt và theo đó cũng là một ngày đẹp trời. Thực ra, những ngày ở đây thì có ngày nào là không đặc biệt, mỗi ngày đặc biệt theo một cách. Và hôm nay yếu tố làm nên sự đặc biệt là chúng tôi sẽ được đi thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Anh Quốc. Hôm nay chúng tôi đi xe bus 2 tầng, một trải nghiệm thú vị ở London. Từ đầu đến giờ chúng tôi chỉ đi xe bus một tầng, trong khi đi trên đường phố, nhìn thấy xe bus 2 tầng nhiều lắm, cứ mong thử đi một lần. Cùng với đồng hồ Big Ben, cung điện Westminster, các bốt điện thoại ở các góc phố,… thì những chiếc xe bus đỏ hai tầng ngược xuôi trên đường cũng là biểu tượng của thành phố London.

Read more ...

Nhat ky ngay 9 anh 4

Nhật ký Vincamp – Anh Quốc 2017: Ngày 9

Như vậy cũng đến ngày thứ 9 của hành trình Vincamp học tập tại London. Nói thật là tôi thì nhớ nhà lắm rồi, khát Việt Nam lắm rồi, thèm ăn cơm rau muống luộc với cà muối hay sấu dầm ớt (hoặc thêm vài lát cá hồi cho nó liên quan) lắm rồi. Nhưng nói thế này thì bố mẹ có vẻ hơi buồn tí là hỏi các con có muốn về chưa thì các bạn bảo chưa muốn về, ở đây được vài tuần nữa thì tốt. Cũng có mấy học sinh nói con thèm rau muống xào, con thèm bún chả, con nhớ phở bò,… mà chưa thấy có con nào nói nhớ mẹ, nhớ ba, nhớ nhà (chắc là giấu ở trong lòng thôi)!

Read more ...

You are here: Home Tin tức