Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup

header

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Tin tức

Học sinh Vinschool ghi điểm với bạn bè quốc tế nhờ thuyết trình Tiếng Anh xuất sắc

Tham dự Trại hè VinCamp kéo dài 10 ngày tại Vương quốc Anh trong tháng 7/2017, 30 học sinh Vinschool đã có nhiều hoạt động học tập và vui chơi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt các em đã ghi dấu ấn đậm nét với bạn bè quốc tế nhờ khả năng thuyết trình Tiếng Anh xuất sắc.

30 học sinh xuất sắc nhất cuộc thi VinCamp 2017 do Hệ thống giáo dục Vinschool tổ chức được đài thọ toàn bộ chi phí để tham dự chương trình trại hè quốc tế kéo dài 10 ngày tại Vương quốc Anh - một trong những “kinh đô học thuật” nổi tiếng toàn cầu. Được học chương trình kỹ năng quốc tế, thăm quan nhiều địa danh nổi tiếng và tham gia các trò chơi gắn kết – hành trình 10 ngày tại Anh quốc như một giấc mơ giúp Vinser tiếp cận tinh hoa giáo dục thế giới, tạo động lực mạnh mẽ để hiện thực hóa những kế hoạch tương lai.

ps1 vincamuk1

30 học sinh Vinschool đã trải qua một khóa học quốc tế đào tạo về khả năng diễn thuyết trước đám đông và tư duy lãnh đạo tại Bloomsbury International (Trung tâm Tiếng Anh được Hội đồng Anh chứng nhận hàng đầu về chất lượng). Đây cũng chính là những hoạt động mà các Vinsers được rèn luyện hàng ngày trong suốt quá trình học tập tại Vinschool. Đặc biệt với cuộc thi VinCamp 2017, Vinsers đã chủ động triển khai dự án và thuyết trình hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Nền tảng này giúp các em tự tin tham gia khóa học cùng với bạn bè quốc tế.

ps1 vincamuk2

Các em được học tập, thảo luận với giáo viên bản địa và bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới về những chủ đề hấp dẫn như: Tại sao nên làm từ thiện? Trải nghiệm nào đặc biệt nhất trong đời bạn? Vì sao việc học Tiếng Anh lại trở nên quan trọng?…

ps1 vincamuk3

Các giáo viên bản ngữ cùng bạn bè quốc tế đánh giá cáo ự chủ động, tự tin, khả năng dẫn dắt làm chủ vấn đề và đặc biệt là khả năng thuyết trình Tiếng Anh xuất sắc của các Vinsers. Trình độ Tiếng Anh của học sinh Vinschool được đánh giá là khá hơn nhiều so với cùng độ tuổi ở các đoàn khác. Thầy David McPherson - Giám đốc Bloomsbury International nhận xét: “Tôi rất ấn tượng khi các em thường xuyên sử dụng tiếng Anh vì yêu thích ngôn ngữ này ở bất kỳ đâu, cho dù giao tiếp với bạn bè hay người dân bản địa”.

ps1 vincamuk4

Sự tự tin, gần gũi, chuyên nghiệp trong thuyết trình và làm việc nhóm của các Vinsers để lại ấn tượng mạnh mẽ với các giáo viên quốc tế. Đây cũng chính là các kỹ năng mà các em được rèn luyện hàng ngày trong quá trình học tập tại trường.

ps1 vincamuk5

Điểm đến được mong đợi nhất trong hành trình là Đại học Cambridge – một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới. Lịch sử của ngôi trường danh giá này hun đúc mạnh mẽ ước mơ du học cho các Vinsers. “Em tự nhủ sẽ phải cố gắng hết mình để được trở lại đây với tư cách một du học sinh” – Ngô Minh Anh, học sinh dự Trại hè VinCamp tại Anh cho biết.

ps1 vincamuk6

Điểm đặc biệt của hành trình là chuyến thăm trụ sở làm việc của Đại sứ quán Việt Nam tại Anh quốc. Đây là lần đầu tiên Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh đón đoàn học sinh đông đảo như vậy từ Việt Nam sang học tập, thăm quan và tìm hiểu thông tin du học.

ps2 vincamuk7

Đại diện Vinschool tặng bức tranh vẽ hoa sen của Vinsers làm quà lưu niệm cho ông Nguyễn Xuân Hải – Phụ trách giáo dục của Đại sứ quán Việt Nam tại Anh quốc. Ông Hải nhấn mạnh: “Với học sinh trong nước nói chung và học sinh Vinschool nói riêng, Đại sứ quán sẵn sàng cung cấp thông tin học bổng giá trị của các trường Đại học nổi tiếng nước Anh và hỗ trợ quá trình tiếp nhận du học sinh”.

ps2 vincamuk8

Các Vinsers cùng bạn bè quốc tế thăm quan cây Tower Bridge bắc qua sông Thames thơ mộng tại thủ đô London. Mỗi Vinsers đều cố gắng trải nghiệm trọn vẹn từng hoạt động trong 10 ngày tại Anh và thắp lên ngọn lửa khát khao để khám phá thế giới rộng lớn. 

ps1 vincamuk9

Vinsers tổ chức cắm trại, tận hưởng không khí trong lành tại công viên St.James – “lãnh địa" của những chú bồ câu. Không chỉ khám phá thế giới, chuyến đi đã “chắp cánh” cho nhiều ước mơ trong tương lai, tạo động lực cho Vinsers học tập, rèn luyện để có lợi thế cạnh tranh khi hội nhập quốc tế, vươn tới thành công trong thế kỷ 21.

Trại hè VinCamp được Hệ thống Giáo dục Vinschool tổ chức thường niên dưới sự tài trợ của Tập đoàn Vingroup, dành riêng cho học sinh Vinschool tuổi từ 10 đến 17 với kỳ vọng tạo động lực mới giúp các “công dân nhí” nuôi dưỡng niềm tin về khả năng thay đổi chính mình, thay đổi cộng đồng, lan tỏa tinh thần sống chủ động, có trách nhiệm, nhằm hướng tới hình mẫu công dân toàn cầu dành cho học sinh Việt Nam. Năm 2016, Vinschool đã đưa học sinh xuất sắc nhất VinCamp dự trại hè quốc tế tại Mỹ.

 

 

You are here: Home Tin tức Học sinh Vinschool ghi điểm với bạn bè quốc tế nhờ thuyết trình Tiếng Anh xuất sắc