Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup

header

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Tin tức

Chiến thắng ở VinCamp, học sinh trải nghiệm mùa hè tuyệt diệu tại Anh quốc

30 học sinh xuất sắc nhất cuộc thi VinCamp 2017 do Hệ thống Giáo dục Vinschool tổ chức đã có 10 ngày trải nghiệm tuyệt vời tại Vương quốc Anh. Được học chương trình kỹ năng quốc tế, thăm quan nhiều địa danh nổi tiếng và tham gia các trò chơi gắn kết – hành trình 10 ngày tại Anh quốc như một giấc mơ giúp Vinser tiếp cận tinh hoa giáo dục thế giới, tạo động lực mạnh mẽ để hiện thực hóa những kế hoạch tương lai.

 

Hành trình đến “xứ sở sương mù” trong tháng 7/2017 đã mang lại cho 30 học sinh Vinschool những trải nghiệm khó quên. Đây là những học sinh xuất sắc nhất cuộc thi VinCamp 2017 được đài thọ toàn bộ chi phí để tham dự chương trình trại hè quốc tế tại Vương quốc Anh - một trong những “kinh đô học thuật” nổi tiếng toàn cầu. Cơ hội quý giá này giúp Vinsers “bước ra thế giới”, giao lưu với bạn bè quốc tế, học hỏi kỹ năng hội nhập theo đúng tinh thần “Học tập chủ động – Học sinh lãnh đạo” của VinCamp 2017.

ps2 vincamuk1

Điểm đến được mong đợi nhất trong suốt hành trình là Đại học Cambridge – một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới. Lịch sử của ngôi trường danh giá này hun đúc mạnh mẽ ước mơ du học cho các Vinsers. “Em tự nhủ sẽ phải cố gắng hết mình để được trở lại đây với tư cách một du học sinh” – Ngô Minh Anh, học sinh dự Trại hè VinCamp tại Anh cho biết.

ps2 vincamuk2

30 học sinh Vinschool đã tham gia khóa học quốc tế đào tạo về khả năng diễn thuyết trước đám đông và tư duy lãnh đạo tại Bloomsbury International (Trung tâm Tiếng Anh được Hội đồng Anh chứng nhận hàng đầu về chất lượng). Các em được học tập, thảo luận với giáo viên bản địa và bạn bè quốc tế về những chủ đề hấp dẫn như: Tại sao nên làm từ thiện? Trải nghiệm nào đặc biệt nhất trong đời bạn? Vì sao việc học Tiếng Anh lại trở nên quan trọng? …

ps2 vincamuk3

Các giáo viên bản ngữ giảng dạy trong chương trình cũng như bạn bè quốc tế đánh giá rất cao sự chủ động, tự tin, khả năng dẫn dắt làm chủ vấn đề và đặc biệt là trình độ Tiếng Anh xuất sắc của học sinh Vinschool. Đây cũng chính là những hoạt động mà các em được rèn luyện hàng ngày trong suốt quá trình học tập tại Vinschool. Đặc biệt với cuộc thi VinCamp 2017, Vinsers đã chủ động triển khai dự án và thuyết trình hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

ps2 vincamuk4

Thành phố London là điểm dừng chân lý tưởng để các Vinsers khám phá những địa danh nổi tiếng như tháp đồng hồ Big Ben, cung điện Buckingham, trường quay phim Harry Potter, đu quay London Eye, du ngoạn sông Thames, thăm bảo tàng Shakespeare, … Những hình ảnh về ngôi trường trong bộ phim nổi tiếng Harry Porter vốn chỉ được thấy qua màn hình tivi nay hiện ra trước mắt khiến các Vinsers vô cùng háo hức.

ps2 vincamuk5

Các Vinsers cùng bạn bè quốc tế thăm quan cây Tower Bridge bắc qua sông Thames thơ mộng tại thủ đô London. Mỗi Vinsers đều cố gắng trải nghiệm trọn vẹn từng hoạt động trong 10 ngày tại Anh và thắp lên ngọn lửa khát khao để khám phá thế giới rộng lớn.  

ps2 vincamuk6

Chuyến đi mang tới cho Vinsers cơ hội kết nối với bạn bè thế giới để cùng nhau học tập, chia sẻ kiến thức. Những trải nghiệm tuyệt vời này giúp Vinsers tích lũy kinh nghiệm quý giá, nâng cấp hành trang hội nhập để sẵn sàng “bước ra thế giới”.

ps2 vincamuk7

Điểm đặc biệt của hành trình là chuyến thăm trụ sở làm việc của Đại sứ quán Việt Nam tại Anh quốc. Đây là lần đầu tiên Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh đón đoàn học sinh đông đảo như vậy từ Việt Nam sang học tập, thăm quan và tìm hiểu thông tin du học.

ps1 vincamuk8

Đại diện Vinschool tặng bức tranh vẽ hoa sen của Vinsers làm quà lưu niệm cho ông Nguyễn Xuân Hải – Phụ trách giáo dục của Đại sứ quán Việt Nam tại Anh quốc. Ông nhấn mạnh: “Với học sinh trong nước nói chung và học sinh Vinschool nói riêng, Đại sứ quán sẵn sàng cung cấp thông tin học bổng giá trị của các trường Đại học nổi tiếng nước Anh và hỗ trợ quá trình tiếp nhận du học sinh”.

ps2 vincamuk9

VinCamp 2017 trở thành một trải nghiệm khó quên với tất cả các Vinsers. Không chỉ khám phá thế giới, chuyến đi đã “chắp cánh” cho nhiều ước mơ trong tương lai, tạo động lực cho Vinsers học tập, rèn luyện để có lợi thế cạnh tranh khi hội nhập quốc tế, vươn tới thành công trong thế kỷ 21.

Trại hè VinCamp được Hệ thống Giáo dục Vinschool tổ chức thường niên dưới sự tài trợ của Tập đoàn Vingroup, dành riêng cho học sinh Vinschool tuổi từ 10 đến 17 với kỳ vọng tạo động lực mới giúp các “công dân nhí” nuôi dưỡng niềm tin về khả năng thay đổi chính mình, thay đổi cộng đồng, lan tỏa tinh thần sống chủ động, có trách nhiệm, nhằm hướng tới hình mẫu công dân toàn cầu dành cho học sinh Việt Nam. Năm 2016, Vinschool đã đưa học sinh xuất sắc nhất VinCamp dự trại hè quốc tế tại Mỹ.

 

 

You are here: Home Tin tức Chiến thắng ở VinCamp, học sinh trải nghiệm mùa hè tuyệt diệu tại Anh quốc