Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup

header

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Tin tức

Đoàn học sinh Vincamp 2018 đã đặt chân tới Úc, chính thức bước vào trại hè thuyết trình và lãnh đạo trẻ

Sau chuyến bay kéo dài hơn 10 tiếng, 30 học sinh Vinschool đã đặt chân đến đất nước Australia xinh đẹp. Mặc dù di chuyển chuyến đường khá dài và bị chênh lệnh múi giờ, nhưng các bạn học sinh vô cùng phấn khích khi lần đầu tiên được trải nghiệm mùa đông nước Úc vào giữa tháng 7.

Sau khi nhận phòng tại Ký túc xá, các con đã có buổi School Tour – Đi thăm khuôn viên trường Đại học Macquarie. Các bạn học sinh vô cùng ấn tượng với thư viện sách khổng lồ, những bãi cỏ xanh mướt, đẹp và rộng như trong công viên. Buổi tối cùng ngày, các bạn cùng tham gia vào buổi tiệc Welcome Party và cùng nhau chơi những trò chơi vui nhộn.

1 (5)

Những bãi cỏ xanh mướt tại Đại học Macquarie

1 (8)

Thư viện sách khổng lồ tại Đại học Macquarie

Các bạn sẽ cùng nhau tham gia vào các hoạt động của trại hè Thuyết trình và Lãnh đạo trẻ tại trường Đại học Macquarie trong 10 ngày cùng với các bạn học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên Thế giới. Ngày mai các bạn sẽ được đi tham quan nhà hát Opera và các thắng cảnh nổi tiếng của nước Úc.

1 (10)

Tất cả đã sẵn sàng cho những ngày trải nghiệm tuyệt vời sắp tới !

 

You are here: Home Tin tức Đoàn học sinh Vincamp 2018 đã đặt chân tới Úc, chính thức bước vào trại hè thuyết trình và lãnh đạo trẻ