Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup

header

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Tin tức

Vinsers học cách chi tiêu và quản lý thời gian khi tham quan những địa danh nổi tiếng của Sydney

Hôm nay là ngày cuối tuần rực rỡ của 30 Vinsers tham gia trại hè Quốc tế VinCamp. Các bạn đã được thư giãn và giải trí đúng nghĩa khi có trọn vẹn một ngày tham quan các địa danh nổi tiếng của nước Úc, đi mua sắm tại các khu trung tâm thương mại sầm uất. Đặc biệt, thông qua các hoạt động giải trí, Vinsers đã có cho mình những bài học thực tế vô cùng quý giá.

Tôn trọng nội quy và nguyên tắc xếp hàng khi đi tầu điện ngầm

2.10

Đối với một số bạn, đây là lần đầu tiên các bạn được trải nghiệm việc đi tàu điện ngầm. Vinsers đã vô cùng phấn khích đi được đi bộ dọc theo những nhà ga rất đẹp và sạch sẽ. Các con đã học cách xếp hàng, chờ đến lượt. Mặc dù đoàn học sinh Vinschool rất đông, nhưng mỗi lần sang đường hay di chuyển ở các khu vực công cộng, các con đều tự giác đi hàng một và chấp hành nghiêm chỉnh những nội quy khi tham gia hoạt động nhóm

Học cách chi tiêu và quản lý thời gian

Hoạt động được lựa chọn cho ngày nghỉ cuối tuần hôm nay là đi tham quan các địa danh nổi tiếng của Sydney. Các con đã thật sự phấn khích khi nhìn thấy nhà hát Opera con sò vốn trước đó chỉ được nhìn qua màn ảnh. Nhà hát nằm tại Bennelong Point ở bến cảng Sydney, gần với cây cầu Sydney Harbour nổi tiếng. Dưới ánh nắng vàng rực rỡ, nhà hát hiện ra trước mắt các Vinsers với vẻ đẹp mà theo như các bạn nói thì đó là “Vẻ đẹp Tuyệt mỹ”.

Tiếp đó, các bạn đã được khám phá khu chợ mua sắm The Rocks nằm ngay kế bên nhà hát. Tại đây các bạn có thể dễ dàng tìm mua cho mình những món đồ lưu niệm mang đặc trưng, hình ảnh của văn hóa Úc.

2.8

2.7

Quỹ thời gian ít ỏi nhưng nhiều Vinsers đã mua được nhiều món đồ phù hợp với số tiền mình có

 2.6

Các bạn nhỏ còn biết tự quản lý nhóm nhỏ và học cách quay lại điểm tập trung đúng giờ hẹn

Với món tiền nhỏ được bố mẹ chuẩn bị, các bạn được học cách lựa chọn đúng món đồ phù hợp với số tiền mình có. Tại các địa điểm tham quan du lịch cũng như các trung tâm mua sắm, mặc dù rất rộng và đông người, nhưng các bạn học sinh đã tự quản lý nhóm nhỏ của mình và học cách quay lại địa điểm tập trung vào đúng giờ hẹn theo yêu của các Huấn luyện viên.

Kết thúc một ngày khám phá Sydney, các bạn hào hứng khoe những món quà xinh xắn mà các bạn đã lựa chọn được.

2.9

Hầu hết các bạn đều lựa chọn món quà cho những người thân trong gia đình, bố mẹ hãy cùng chờ đón những món quà từ phương xa của các con nhé!

 

You are here: Home Tin tức Vinsers học cách chi tiêu và quản lý thời gian khi tham quan những địa danh nổi tiếng của Sydney