Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup

header

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Tin tức

Khám phá thiên nhiên hoang dã nước Úc cùng thông điệp yêu và bảo vệ thiên nhiên

Ngày Chủ nhật ở Sydney thật tuyệt vời, 30 Vinsers trong đoàn VinCamp tiếp tục chuỗi hành trình khám phá đất nước Australia xinh đẹp và điểm đến ngày hôm nay là Vườn thú Taronga

Chỉ cách thành phố 12 phút đi phà, với phong cảnh ngoạn mục của Cảng Sydney và những chương trình biểu diễn miễn phí và thuyết minh chi tiết của các nhân viên huấn luyện thú, Vườn thú Taronga đã mang lại cho các bạn học sinh Vinschool một kỷ niệm khó quên.

3 (13) 

Bước chân vào Taronga, Vinsers được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hoang sơ độc đáo, các bạn đã có hàng giờ lang thang qua những bụi cây mọc sum suê và cánh rừng già ngay trên bờ biển của khu cảng với phong cảnh đẹp hàng đầu Thế giới.

Mỗi nhóm học sinh đã được các Huấn luyện viên giao cho một thử thách: Với chiếc bản đồ, các bạn phải tự mình khám phá những điểm đến mà các bạn muốn tới, sau đó, tất cả sẽ cùng hẹn nhau vào lúc 3 giờ chiều để xem Bird Show ở khu biểu diễn.

3 (11)

Sau lời dặn của các Huấn luyện viên, các nhóm học sinh tự tỏa đi các hướng, tự mình lên lịch trình khám phá khu vườn thú rộng 28ha với nhiều loài thú vô cùng quý hiếm.

Các bạn học sinh cùng nhau lên kế hoạch xem lịch trình của nhóm mình sẽ như thế nào? Khám phá khu nào trước, khu nào sau? Tuy nhiên khung thời gian của các bạn phải được sắp xếp một cách hợp lý nhất để đúng 3h chiều, các bạn có thể có mặt tại khu Bird Show.

3 (4)

Nếu như nhóm của Duy Anh muốn đi thăm Koala và các loài chim thì nhóm của Diệp Anh, Yến Nhi và Phương Anh lại muốn đi thăm hươu cao cổ…và tất nhiên không bạn nào muốn bỏ lỡ cơ hội nhìn thấy chú Kangaroo đáng yêu của nước Úc. Đặc biệt và ấn tượng nhất đối với các Vinsers là Show Time của các chú chim. Bên cạnh bờ biển Sydney xinh đẹp, những người huấn luyện thú tài tình đã chỉ đạo những chú chim có một màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn. Các chú chim bay qua bay lại theo đúng kịch bản, làm theo lời người hướng dẫn khiến Vinsers trầm trồ không ngớt.

3 (14)

Trong buổi dã ngoại ngày hôm nay, các bạn học sinh tiếp tục vận dụng những kỹ năng mà các con đã được rèn luyện tại Vinschool như kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian, các nguyên tắc hoạt động nhóm để thực hiện đúng lịch trình của của nhóm mình. Bên cạnh đó, các con còn sử dụng các kỹ năng quan sát, ghi chép nhanh để ghi lại tất cả những gì các con quan sát được phục vụ cho việc làm báo cáo Nhật ký VinCamp hàng ngày.

Thông qua buổi trải nghiệm ngày hôm nay, các con đã được hiểu thêm về thiên nhiên và động vật của nước Úc, sâu sắc hơn là thông điệp yêu quý động vật, yêu quý thiên nhiên và có trách nhiệm bảo vệ thiên nhiên từ những việc làm rất nhỏ của mình.

 

You are here: Home Tin tức Khám phá thiên nhiên hoang dã nước Úc cùng thông điệp yêu và bảo vệ thiên nhiên