Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup

header

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Tin tức

Buổi học đầu tiên của Vinsers trong trại hè thuyết trình và lãnh đạo trẻ quốc tế tại đại học Macquarie, Sydney

Những ngày nghỉ cuối tuần tràn đầy niềm vui đã tiếp thêm năng lượng cho các Vinsers khi các bạn chính thức bắt đầu vào buổi học đầu tiên của Trại hè Thuyết trình và Lãnh đạo trẻ Quốc tế.

 7

Buổi học đầu tiên của Trại hè Thuyết trình và Lãnh đạo trẻ Quốc tế

Quãng đường đi bộ từ Ký túc xá đến giảng đường Đại học Macquarie như một cách để các bạn khởi động cho một ngày với rất nhiều hoạt động sắp tới. Đoàn học sinh Vinschool được chia ra thành các lớp nhỏ, các con học chung với các bạn đến từ Hong Kong.

3

6

Trong buổi học đầu tiên, các bạn cùng làm quen với thầy cô giáo và những người bạn mới

Trường đại học Macquarie được thành lập từ năm 1964, với cơ sở vật chất hiện đại, ngôi trường này luôn nằm trong Top 10 những trường Đại học tốt nhất nước Úc. Trong 1 tuần tới, 30 Vinsers tham gia trại hè VinCamp 2018 sẽ có những giờ học tiếng Anh và thuyết trình với những thầy cô giáo tại đây, những bạn học sinh xuất sắc nhất lớp sẽ được lựa chọn tham gia vào cuộc thi Thuyết trình vào đêm Chung kết cuộc thi Thuyết trình và Tài năng. Chiều nay, các con sẽ được tham gia giao lưu cùng học sinh bản địa thuộc tổ chức phi lợi nhuận Fusion Sydney South tại bãi biển Bondi. Bố mẹ hãy theo dõi thường xuyên để cập nhật các hoạt động của các con nhé!

You are here: Home Tin tức Buổi học đầu tiên của Vinsers trong trại hè thuyết trình và lãnh đạo trẻ quốc tế tại đại học Macquarie, Sydney