Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup

header

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Tin tức

Cùng gắn kết tinh thần “Team Work” tại bờ biển xinh đẹp nhất thành phố Sydney

Thành phố Sydney tiếp tục mang tới cho các bạn học sinh Vinschool nhiều điều vô cùng bất ngờ…

Bondi - Bãi biển đẹp nhất thành phố Sydney chào đón các Vinsers với thời tiết không thể tuyệt vời hơn. Bầu trời xanh ngắt, nắng vàng trải dài và Vinsers nói rằng: “Chưa bao giờ con được nhìn nước biển ở đâu lại xanh đến thế!”. Các con thích thú reo to: “So amazing” khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của bãi biển Bondi qua cửa kính xe ô tô.

6 (6)

Bondi - Bãi biển đẹp nhất thành phố Sydney

Chào đón các bạn học sinh Vinschool tại bãi biển Bondi là những người bạn đến từ tổ chức phi lợi nhuận Fusion Sydney South. Đây là tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho giới trẻ và sự phát triển của giới trẻ. Tổ chức này đã tồn tại được khoảng 50 năm và có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của nhiều thế hệ thanh niên và phụ nữ ở Úc trên nhiều thành phố. Hiện tại Fusion Sydney có mặt tại 7 thành phố và vùng lãnh thổ ở Úc.

 6 (2)

Những người bạn đến từ tổ chức phi lợi nhuận Fusion Sydney South

Các bạn đã cùng nhau chơi trò chơi Oztag, trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội team work, khả năng kết nối và sự khéo léo. Các bạn học sinh bản địa Úc rất ấn tượng với sự thân thiện và khả năng nói tiếng Anh của các Vinsers. Không còn khoảng cách, các Vinsers đã vô cùng đoàn kết để bảo vệ “màu cờ, sắc áo” của đội mình.

 6 (5)

Các Vinsers đã cùng nhau tham gia các hoạt động teambuilding thú vị

6 (4) 

Các con đã có một buổi chiều tràn đầy năng lượng và ngập tràn niềm vui. Nhiều bất ngờ của trại hè VinCamp 2018 tại thành phố Sydney vẫn đang chờ các con khám phá.

You are here: Home Tin tức Cùng gắn kết tinh thần “Team Work” tại bờ biển xinh đẹp nhất thành phố Sydney