Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup

header

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Tin tức

Khám phá trường đại học Macquarie qua trò chơi Amazing Race

“Ở trường Đại học Macquarie, sinh viên chỉ học 12 tiếng/ 1 tuần trên giảng đường nhưng mỗi bạn đều có tối thiểu 24 tiếng tự học, việc tự học vô cùng quan trọng nếu các bạn muốn hoàn thành các kỳ thi”, Rita - Du học sinh trường Đại học Macquarie chia sẻ trong buổi giao lưu với các bạn học sinh Vinschool. Các bạn cũng được nghe thầy Kevin Wang, đến từ trường Đại học Macquarie giới thiệu về những cơ hội apply học bổng tại trường.

 

 

8 (4)

 

Tiếp đó, Vinsers đã cùng tham gia vào Cuộc đua kỳ thú Amazing race – Khám phá trường Đại học Macquarie với các thử thách vô cùng hấp dẫn.

 

 

8 (12)

 

Các con được chia làm 4 đội, mỗi đội sẽ cùng đi tìm giải mật thư và thực hiện nhưng thử thách mà mật thư yêu cầu. Khó nhất là các con phải nhớ được các địa điểm trong khuôn viên rộng 126ha của trường.

 

 

8 (11)

 

Các đội chơi đã cùng đi qua rất nhiều địa điểm đẹp trong trường như Thư viện, phòng tập Gym, hồ nước…để tìm mật thư và cùng nhau vượt qua các thử thách mà chương trình đặt ra như vẽ bản đồ, gấp máy bay và phi qua vạch đích…

 

 

Việc cùng giải mã mật thư đã giúp các bạn trở nên gắn kết hơn, đây là trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội rất cao nếu bạn muốn hoàn thành mọi thử thách được đặt ra. Đây cũng là cách để Vinsers khám phá và trải nghiệm môi trường tuyệt vời tại trường Đại học Macquarie, ngôi trường được trang bị rất nhiều cơ sở vật chất hiện đại với nhiều không gian xanh.

 

 

You are here: Home Tin tức Khám phá trường đại học Macquarie qua trò chơi Amazing Race