Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup

header

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Tin tức

Phó Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney: “Học sinh Vinschool rất chủ động và vô cùng tài năng”

Đó là lời nhận xét của cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phó tổng lãnh sự - Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney sau khi tham gia buổi giao lưu với đoàn học sinh Vinschool tại Australia.

9 (14)

Buổi giao lưu được mở đầu bằng ca khúc Hello Việt Nam, cả khán phòng như lắng lại với giọng ca của bạn Băng Giang đến từ trường PTLC Vinschool Central Park. Tiếp đó, các bạn đã có phần giao lưu vô cùng thú vị với cô Minh Nguyệt. Cô đã kể cho các bạn nghe về cuộc sống tại Úc cũng như những nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các bạn học sinh tham gia trại hè Quốc tế VinCamp cũng đưa ra nhiều câu hỏi thể hiện mối quan tâm của mình đến việc đi du học tại Úc và ước mơ sẽ được làm việc như một nhà ngoại giao giống như cô Minh Nguyệt.

9 (18)

Giữ vai trò MC của buổi giao lưu, Khánh Linh và Đức Việt đã khiến cô Phó tổng lãnh sự vô cùng ấn tượng bởi sự hoạt ngôn và khả năng dẫn dắt chương trình vô cùng khéo léo của mình.

9 (13)

Giây phút bất ngờ nhất có lẽ là khoảnh khắc cô Minh Nguyệt nhận được món quà đặc biệt từ các bạn học sinh Vinschool, đó chính là 2 bức tranh rất “Việt Nam” được vẽ bởi bạn Ngọc Linh và bạn Thủy Nguyên. Cô Minh Nguyệt không giấu được sự xúc động và một lần nữa cô đã dành tặng cho các bạn học sinh Vinschool những lời khen về sự chủ động, kỷ luật và vô cùng tài năng.

9 (1)

Buổi giao lưu diễn ra ngắn gọn nhưng vô cùng gần gũi và ấm áp. Hình ảnh những học sinh Vinschool trong tà áo dài mang theo những lá Quốc kỳ Việt Nam đã mang lại cho các con những cảm xúc vô cùng đặc biệt, đó chính là lòng yêu nước, niềm tự hào và tự tôn dân tộc.

9 (12)

Buổi chiều cùng ngày, các con tiếp tục được khám phá Sydney với điểm dừng chân là bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds. Các bạn học sinh đã vô cùng thích thú khi được chụp hình với tượng sáp của rất nhiều nhân vật nổi tiếng.

Tròn một tuần tham gia trại hè Quốc tế VinCamp tại Sydney, mỗi ngày qua đi, các con lại có thêm cho mình nhiều bài học và những trải nghiệm vô cùng đáng quý.

You are here: Home Tin tức Phó Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney: “Học sinh Vinschool rất chủ động và vô cùng tài năng”