Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup

header

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Tin tức

Cùng làm sạch biển với Vinsers tại bãi biển Manly, Sydney

Ngày thứ 8 trong hành trình VinCamp 2018 tại Úc.

Sáng nay, các bạn học sinh đã cùng tham gia lớp học văn hóa môi trường. Các con đã được tìm hiểu về biển và các loài sinh vật biển, đặc biệt các con được giới thiệu về nhiều loại san hô khác nhau, đồng thời các con cũng được nhận biết về những tác nhân có hại, ảnh hưởng đến môi trường biển.

10 (2)

Để bài học trở nên trực quan và sinh động, các bạn học sinh đã được đến bãi biển Manly để tham gia hoạt động nhặt rác làm sạch bãi biển. Quãng đường từ Macquarie đến Manly là một trải nghiệm vô cùng thú vị, các bạn học sinh Vinschool đã quen với việc đi tàu điện ngầm và đi phà, nên mặc dù phải chuyển bến khá nhiều song các bạn vẫn di chuyển rất có kỷ luật.

10 (6)

Một lần nữa, Vinsers lại có cơ hội khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của Australia tại bãi biển Manly. Các con đã cùng nhau đi dọc bờ biển, nhặt và phân loại rác, các bạn học sinh rất vui vì vừa được ngắm cảnh, vui chơi, lại vừa cùng nhau làm một hoạt động ý nghĩa.

10 (8)

Xuyên suốt chủ đề của hành trình VinCamp 2018 “Dẫn dắt sự thay đổi, lan tỏa tình yêu thương”, Vinsers đã cùng tham gia vào nhiều hoạt động vô cùng thiết thực, từ những dự án các em thực hiện trong quá trình dự thi cho đến những hoạt động trong trại hè VinCamp tại Úc, tất cả đều hướng tới những giá trị nhân văn, có ý nghĩa xã hội sâu sắc và có giá trị lan tỏa tới cộng đồng.

You are here: Home Tin tức Cùng làm sạch biển với Vinsers tại bãi biển Manly, Sydney